[รีวิว] นวมินทร์คลินิกเวชกรรม สาขาลำผักชี

วันนี้เราจะไปชมสถานพยาบาลที่เป็นมิตรกับวัยรุ่นแถวหนองจอกกันจ้า สัมผัสบรรยากาศท้องทุ่งลำคลอง และวัดในพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในกทม. เราจะไปกันที่ “นวมินทร์คลินิกเวชกรรม สาขาลำผักชี” อยู่ที่ถนนฉลองกรุง แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ บนถนนฉลองกรุง ใกล้ทางเข้าวัดลำผักชี

การให้บริการของคลินิก เปิดวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8:00–18:00 วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 13.00-16.00 (หยุดวันสงกรานต์ และวันสิ้นปี) ให้บริการปรึกษาโรคทั่วไป รวมถึงคัดกรองโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รับฝากตั้งครรภ์ และให้การปรึกษาฟรีจ้า แพทย์จะเข้าเฉพาะวันจันทร์ พุธ ศุกร์ การเข้ารับบริการสามารถโทรติดต่อสอบถาม หรือนัดวันเข้ารับบริการจากคลินิกได้โดยตรง ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับการขอรับบริการ/ ต่างสิทธิกรณีพบแพทย์ครั้งแรกคิดค่าบริการ 150 บาท

ขั้นตอนการรับบริการ

ยื่นบัตรประชาชน – ตรวจสอบสิทธิ – ทำประวัติ – คัดกรอง พร้อมแจ้งการขอรับบริการ – ตรวจรักษา – (ให้คำปรึกษา/ส่งต่อ) ***กรณีผู้รับบริการแจ้งว่ามาจากโครงการเลิฟแคร์ จะได้รับการบริการอย่างใกล้ชิด*** แต่ควรโทรศัพท์เพื่อนัดหมายล่วงหน้า

ด้านสถานที่ให้บริการ มีห้องส่วนตัวที่แยกคุยได้มิดชิด แต่เนื่องจากสถานที่ให้บริการมีพื้นที่จำกัด บางช่วงจึงต้องใช้พื้นที่ร่วมกัน ฉะนั้นควรนัดหมายก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อให้เจ้าหน้าที่จัดเตรียมห้องให้กับผู้รับบริการ เจ้าหน้าที่มีความพร้อมดี มีความรู้ความสามารถในการให้การปรึกษาผู้ไม่พร้อมตั้งครรภ์ด้วยจ้า

การเดินทาง มีจุดสังเกตคือคลินิกตั้งอยู่ใกล้กับบริษัทโรงงานฟุตบอลไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด (FBT) รถสาธารณะอาจจะผ่านน้อย ส่วนใหญ่เป็นรถสองแถว การเดินทางด้วยรถส่วนบุคคลจะสะดวกมากกว่า สามารถจอดรถไหล่ทางหน้าคลินิกได้ จุดสังเกตอีกจุดคือทางเข้าวัดลำผักชี เลยทางเข้าวัดจะเจอร้านสะดวกซื้อ ถัดไปเป็นคลินิกจ้า โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0 2988 4662 จ้า

มีปัญหาสุขภาพ ไปปรึกษาได้เลยค่ะ

#คลินิกเครือข่ายเลิฟแคร์