[รีวิว] ร้านยาเพรียว (Pure) สาขาดอนเมือง

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว น้องๆ ก็ไปโรงเรียนกันแล้ว แม้จะไม่เหมือนเดิม เพราะต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal  พี่เลิฟแคร์ก็ขอพาไปเยี่ยมชมร้านยาแถวสะพานใหม่กัน เผื่อใครเจ็บไข้ได้ป่วย มีปัญหาสุขภาพช่วงนี้ จะได้มาคุยกับพี่เภสัชใจดี ไม่ต้องไปรอคิวนานที่ รพ. ช่วยลดความแออัดด้วย

ร้านยาเพรียว สาขาดอนเมือง อยู่ในห้างบิ๊กซีสะพานใหม่ เป็นร้านยาชุมชนอบอุ่นที่ร่วมกับ สปสช.ด้วยนะ เพราะว่ามีบริการคัดกรองเบาหวาน ความดัน โรคอ้วน ให้ความรู้เรื่องสุขภาพ การใช้ยา และการวางแผนครอบครัว พี่เภสัชพร้อมคุยจ้า การเดินทางไม่ยากเลย  ใช้ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปทางรังสิต ลอดอุโมงค์ที่แยกหลักสี่ (อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย) ตรงไปอีกประมาณ 800 เมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยพหลโยธิน 50 บิ๊กซีตั้งอยู่ทางซ้าย  เนื่องด้วยช่วงนี้สถานการณ์โควิด เมื่อเดินเข้าไปในห้างเจ้าหน้าที่จะตั้งจุดรอวัดอุณหภูมิอยู่ อย่าลืมใส่ Mask ด้วยนะ ร้านขายยาเพรียวเปิด- ปิดตามเวลาของห้างเลย 09.00 – 23.00 น

เดินเข้ามาในห้างแล้วเลี้ยวขวาจะเจอร้านเดลี่ควีน ร้านขายยาจะอยู่ข้างๆ เดลี่ควีน แวะกินไอติมให้ชื่นใจก่อนก็ได้นะ

เจ้าหน้าที่และเภสัช บริการดี คุยง่าย คุยได้ทุกเรื่องจ้า

บรรยากาศในร้านเรียบร้อย สะอาดมาก ยาจัดเป็นระเบียบดีมาก หาง่าย ชุดตรวจครรภ์และยาคุม อยู่หน้าเคาท์เตอร์เลยมีให้เลือกหลายยี่ห้อ

ส่วนถุงยางอนามัย ก็มีให้เลือกหลายหลายแบบ ใครชอบแบบไหนก็ไปเลือกกันได้นะ  มีกลิ่นช๊อกโกแลตขายด้วยแหละ ไม่ต้องเคอะเขิน เรื่องป้องกันเป็นเรื่องของทุกคน จริงมั้ย

มี QR-CODE Lovecare แล้วน้า ถ้าได้รับการแนะนำจากเลิฟแคร์ให้มาร้านยานี้ หลังจากพูดคุยกับเภสัชเสร็จแล้ว อย่าลืมสแกน QR-CODE ด้านล่าง เพื่อเป็นการบอกให้ทีมงานเลิฟแคร์ได้รู้ว่ามาใช้บริการแล้วตามคำแนะนำ แต่ไม่ต้องห่วง ไม่มีข้อมูลส่วนตัวเลยจ้า ทุกอย่างเป็นความลับแน่นอน  ส่วนใครที่อยากปรึกษาปัญหาสุขภาพวัยรุ่น หรือดูข้อมูลต่างๆ  ก็เลือกสแกน QR-CODE ด้านบนเลยจ้า จะไปที่หน้าเว็บของเลิฟแคร์

พี่เลิฟแคร์