[รีวิว] ร้านยาดีดี เภสัช

มาแล้วจ้า… พี่เลิฟแคร์มารีวิวร้านยาในเครือข่ายเลิฟแคร์กันอีกหนึ่งแห่งที่อยู่ย่านเพชรเกษม ฝั่งธนฯ กันบ้าง “ร้านยาดีดีเภสัช” อยู่ที่ 71/13 ซอยเพชรเกษม 81/1 เมื่อเดินเข้ามาในซอยสังเกตป้ายร้านขายยาใกล้ๆ ห้างทองเยาวราช

ร้านยาดีดีเภสัช มีเภสัชกรประจำร้านใจดี ยิ้มแย้ม คอยให้คำปรึกษากับวัยรุ่น ทั้งเรื่องยาทั่วไป การคุมกำเนิด และการเลิกบุหรี่ด้วยจ้า ให้บริการอย่างเป็นมิตรมากๆ สังเกตได้ว่ามีลูกค้าเข้าออกไม่ขาดสายกันเลยจ้า นอกจากจะขายยาแล้ว ทางร้านยังมีของใช้ในชีวิตประจำวันขายอีกด้วยนะ เรียกว่ามาร้านเดียว จบจ้า อ้อ…เค้ามีแจกถุงยางอนามัยฟรีด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

ถ้าสงสัยสามารถคุยกับเภสัชกรก่อนได้นะคะ โทร.0 2420 3988 เดินทางง่ายๆ ด้วยรถเมล์สาย 81 84 84ก 123 157 ลงหน้าโรงรับจำนำหนองแขม ถ้าเป็นสาย 80 หรือ 80ก จะต้องลงแยกไปบางบอนแล้วเดินต่อมาอีกหน่อยเดียว ส่วนรถสองแถวที่มีป้ายเขียนว่าไปสาย 4 ผ่านทุกคันจ้า

อย่าลืมนะคะ ก่อนจะออกจากร้านยาดีดีเภสัช สแกน QR CODE ของเลิฟแคร์ด้วยค่ะ (อันเล็กด้านล่าง) ค่ะ เพื่อบอกว่ามารับบริการแล้วจ้า โดยไม่ต้องระบุตัวตนใดๆ รับรองข้อมูลเป็นความลับแน่นอนจ้า